giới thiệu

ALPHA xin gởi lời chúc tới Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe và lời chào trân trọng.

Sau hơn 10 năm hình thành xây dựng và phát triển, trải qua nhiều thử thách của thị trường với chiến lược kinh doanh phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn, tinh thần nỗ lực và gắn kết của toàn Công ty, ALPHA đã gặt hái được nhiều thành công và không ngừng phát triển.

Đến nay ALPHA đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường áo mưa tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước nói chung. Với năng lực 300.000 sản phẩm làm ra mỗi năm.

Nhờ sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua, ALPHA không ngừng lớn mạnh với gần 73 công nhân viên, tích cực góp phần vào phát triển kinh tế xã hội, đem lại phúc lợi cho cộng đồng, mang đến những giải pháp marketing-thương hiệu tốt nhất đến các doanh nghiệp Việt.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Áo Mưa Trùm XE được thiết kế bằng chất liệu vải dù, kích cỡ lớn. Đảm bảo cho những chiếc xe ÔTÔ & xe Máy được bảo vệ trong những ngày mưa, ngày nắng hay bụi bặm môi trường đối với phương tiện của bạn.

Áo Mưa Bộ được thiết kế phù hợp cho một người mặc. Được làm từ chất liệu Padesuy, Nhựa PVC hay Vải dù. ƯU ĐIỂM: Nhỏ gọn tiện lợi Giúp người mặc thoải mái đễ vận động. 

Áo Mưa Vải Dù được làm từ chất liệu Padesuy. Thiết kế  lớn phù hợp cho 1 người sử dụng sản phẩm cao cấp, độ bền cao thời gian sử dụng lên đến 5 năm. Có thể in ấn làm quà tặng, quảng cáo

Áo Mưa Cánh Dơi thường được làm chủ yếu bằng chất liệu nhựa PVC. Ưu điểm mềm mại và rất dẻo. Phù hợp cho bạn in ấn logo làm quà tặng, quảng cáo. Độ bền cao thời gian sử dụng có thể lên đến 5 năm

NHỮNG GIÁ TRỊ TẠO NÊN CHÚNG TÔI

 Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng

 Sự hoàn hảo trên từng sản phẩm

 Sự hợp tác bền vững và lâu dài với quý khách

 Sự hạnh phúc của tập thể công nhân viên

  Đóng góp công sức cho xã hội 

Sự nâng tầm của ngành sản xuất áo mưa Việt Nam

đối tác khách hàng

tin tức